Giỏ hàng của bạn có 0 sản phẩm

GT7 COFEE HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ CỦA PHỐ NÚI.

  • Hiện tại Có thể bạn chưa thích cà phê rang xay vì cho rằng nó không đậm đà như cà phê trộn quen thuộc. Nhưng nếu như bạn đặt chân đến Gia Lai thì chắc hẳn rằng bạn không thể không thưởng thức hương vị đậm đà khó quên của cà phê Gia Lai. GT7 COFEE Cà Phê đặc trưng của phố núi Pleiku, Gia Lai – Hương vị đậm đà của Cao Nguyên. Chính cà phê nơi đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác khó quên của loại cà phê nguyên chất sạch chỉ có riêng ở GT7 COFEE.
  • Nếu như ở nhiều nơi, cà phê rang xay mới bắt đầu xuất hiện, thì tại Pleiku, cà phê rang xay đã có mặt từ khá lâu và phổ biến với hầu như tất cả con phố, ngõ hẻm. Và cũng nói thêm về con người Gia Lai, họ yêu thích  cà phê rang xay nguyên chất hơn cả. Yêu là vì cái hương vị đậm đà lâu phai của GT7. Cũng không ngoa khi nói người Gia Lai rành về cà phê là hoàn toàn chính xác.
  • Vì không lý gì ở giữa thủ phủ cà phê của cả nước. Nơi gửi ra thị trường trong nước và quốc tế những hạt cà phê chất lượng cao, người ta lại đi uống cà phê trộn, nhất là cà phê giả tràn lan như hiện nay. Người dân Phố núi không quá cầu kỳ trong chuyện ăn uống, nhưng rõ ràng, là cư dân của thủ phủ cà phê, họ khá khắt khe trong việc chọn lựa cho mình một ly cà phê ưng ý như GT7 đem lại.
    Cho nên ở Gia Lai, tìm một quán cà phê rang xay, cà phê sạch nhiều khi còn dễ hơn tìm một nơi bán cà phê trộn. Không cần đến những quán cà phê sang trọng, chỉ cần dừng chân ở một quán cóc vỉa hè nào trên Phố núi, bạn cũng có thể được thưởng thức một ly cà phê rang xay nguyên chất siêu sạch. Vậy nên, đến Pleiku, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với ly cà phê mà mình đang thưởng thức. Trong đó hoàn toàn không có tập chất pha trộn hay hóa chất độc hại. Mà trong từng ly cà phê Phố núi mà bạn thưởng thức là tinh hoa của cà phê Gia Lai với hương vị tuyệt vời mà khó ở nơi nào có được.
  • Sạch, dĩ nhiên là yêu cầu số một trong việc thưởng thức cà phê của người Phố núi. Nhưng sạch rồi còn phải ngon nữa. Người Phố núi rất sành điệu trong việc thưởng thức cà phê. Lên Pleiku, bạn sẽ cảm nhận được điều này. Dù là ly cà phê uống vội trong mười lăm phút trước khi vào giờ làm việc nhưng người dân nơi đây vẫn kỹ lưỡng trong việc chọn, pha và thưởng thức cà phê. Với họ, uống cà phê không còn là chuyện ẩm thực. Đó đã là một phần của hương vị và sắc màu cuộc sống, là một phần hồn cốt Pleiku và là một cách thể hiện tình yêu, niềm tự hào về Phố núi.
  • Lên Pleiku thưởng thức cà phê mới đúng điệu, mới là người sành cà phê. Giữa Phố núi thơ mộng, ở góc quán nào cũng đẹp, bên ly cà phê rang xay sạch hảo hạng, bạn sẽ nhận ra thế nào là cà phê ngon. Bạn sẽ cảm nhận được tất cả những gì là thanh lành, thơm ngon của những giọt cà phê nguyên chất GT7 được sản xuất từ những hạt cà phê chất lượng nhất. Còn gì thú bằng giữa Phố núi cao nguyên thơ mộng, trong một sáng se lạnh nhiều sương hay một chiều nắng vàng ươm chùng chình qua phố, ngồi ở một góc phố thân quen, bên ly cà phê rang xay nguyên chất GT7, thưởng thức từng giọt đắng dịu thơm và nhìn ngắm phố phường, cảm nhận Pleiku theo cách của riêng mình…
  • Tại đây, không chỉ có nhiều di tích, thắng cảnh, nhiều món ăn ngon và những truyền thống văn hóa độc đáo. Phố núi còn có cà phê đặc biệt ngon từ lâu đã trở thành thương hiệu GT7. Cà phê GT7 ngon trước hết bởi nó sạch. Người Phố núi chuộng cà phê rang xay bởi cái tinh túy của hương vị cà phê trong đó. Nếu bạn là người chuộng cà phê sạch mà chưa từng thưởng thức cà phê rang xay GT7 giữa Pleiku thì coi như chưa là người sành cà phê vậy.
    Hãy đến với phố núi, đến với Pleiku để thưởng thức những ly cà phê GT7 cà phê Gia Lai không chỉ mang hương vị đậm đà mà còn là loại cà phê nguyên chất sạch mang những phong cách khác nhau. Bạn có thể thưởng thức ngay tại những quán cốc ven đường, hay những quán cà phê sạch đẹp đầy phong cách. Đối với những tín đồ đam mê cà phê thật sự thì còn ngần ngại gì nữa mà không đến với GT7 COFEE một lần đúng không nào?.
.