Giỏ hàng của bạn có 0 sản phẩm

GIỚI THIỆU

GT7 là nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối nông sản hàng đầu Việt Nam. Trong hơn 15 năm, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới khách hàng trung thành rộng khắp và mạnh mẽ trên toàn cầu: Liên minh Châu Âu, Trung Đông, Hoa Kỳ, Châu Á và các khu vực khác. Các sản phẩm xuất khẩu thường xuyên nhất là hạt cà phê, hạt tiêu, cà phê bột, dừa nạo sấy, củ gừng, củ nghệ , ớt, quế … Những mặt hàng đó được đánh giá đầy đủ và chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được phản hồi tốt từ khách hàng của chúng tôi. Tại sao chúng ta đạt được thành công lớn đó?

Trước hết, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng của mình những hàng hóa đỉnh cao. Trên thực tế, chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình theo các yêu cầu và thông số kỹ thuật nghiêm ngặt với chương trình quản lý chất lượng tích hợp kiểm soát tất cả các vấn đề trong hoạt động của chúng tôi. Nguyên liệu thô từ nông dân được thu thập và vận chuyển vào các nhà máy của chúng tôi, nơi hàng hóa được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và HACCP. Kết quả là, chúng tôi thành công trong việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng cao ở thị trường khó tính nhất như EU.

Thứ hai, chúng tôi có một chuỗi các nhà máy và bạn hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam với nguồn nguyên liệu bền vững cho phép chúng tôi kinh doanh với tất cả khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi hiện là một trong những nhà phân phối và xuất khẩu hạt cà phê, hạt tiêu, cà phê bột, dừa nạo sấy, củ gừng, củ nghệ , ớt với giá cả hợp lý và chất lượng cao nhất. Đối với những sản phẩm đó, chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn mỗi tháng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn, đặc biệt là người mới, về các vấn đề xuất nhập khẩu để tối đa hóa lợi ích của bạn.

Cuối cùng, các sản phẩm nông nghiệp từ Việt Nam đã đạt được lợi thế so sánh về giá cả và chất lượng. Điều này giải thích tại sao chúng tôi đi đến thành công một cách nhanh chóng, ví dụ, Việt Nam đứng thứ nhất về mặt hàng hạt tiêu và thứ 2 về mặt hàng cà phê…. Hơn nữa, Việt Nam đã cố gắng tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế; do đó những sản phẩm đó chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị trường trong dài hạn.

Nói chung, với ưu tiên hàng đầu của chúng tôi về chất lượng và an toàn thực phẩm, uy tín và trách nhiệm, khách hàng của chúng tôi tự tin rằng tất cả các hoạt động vận hành trơn tru và hiệu quả.

GT7 CO., LTD

.